Học Vấn

  • Học lực: trung bình trở lên
  • Anh ngữ: tối thiểu trình độ sơ cấp, nếu đi học Cao Đẳng phải có điểm IELTS tối thiếu 5.5 nhưng hầu hết các trường Đại Học yêu cầu điểm thi khoảng 6 hoặc 6.5
  • Thư mời học (electroni Confirmation of Enrolment – eCoE)

Tài Chính

Đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của từng loại visa:

  • Sổ tiết kiệm
  • Nguồn thu nhập
  • Chủ quyền bất động sản
  • Vay thế chấp ngân hàng
  • Giấy tờ của người bảo lãnh

Sức Khỏe

Trước khi được cấp visa du học, học sinh phải có sức khỏe tốt. Nếu trường hợp học sinh có những căn bệnh truyền nhiễm cao thì phải điều trị cẩn thận và ổn định trước khi cấp visa. Ngoài ra, học sinh cũng phải mua bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (Overseas Student Health Cover – OSHC), bảo hiểm cho người phụ thuộc (dependant) và bảo hiểm cho người giám hộ (guardian)

Nhân Thân

  • Không có tiền án tiền sự
  • Hộ chiếu hiệu lực đến khi kết thúc khóa học (nếu dùng hộ chiếu cũ thì ko được dưới 6 tháng)

Du học xác thực (Genuine temporary entrant – GTE)

Khi nộp hồ sơ visa, học sinh phải đủ điều kiện đáp ứng GTE của Bộ di trú. GTE dùng để đo tính xác thực việc học sinh qua Úc du học là có đúng hay không.